Dropbox và Autodesk trở thành đối tác giúp đỡ đội ngũ thiết kế cộng tác làm việc trên Cloud

  • admin
  • admin's Avatar
  • Offline
  • Quản trị viên
  • Bài viết: 135
  • Được thích: 1
Với hơn 1,5 tỉ tập tin bản vẽ .DWG của người dùng, Dropbox đã xây dựng một mạng lưới cộng tác làm việc lớn nhất cho tập tin thiết kế với AutoCAD trên thế giới. Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể cho nhiều người sử dụng AutoCAD với Dropbox, chúng tôi đang hợp tác với Autodesk để xây dựng sự tích hợp sâu hơn và ứng dụng cho các lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng, và các chuyên gia sản xuất với các tính năng sáng tạo mới

- Đã có bản dùng chính thức: Dropbox app for AutoCAD desktop

Bắt đầu từ tháng 11/2017, người dùng và đội ngũ thiết kế có thể mở các dự án trên không gian lưu trữ Dropbox và lưu trực tiếp lên Dropbox mà không cần phải thoát ứng dụng AutoCAD. Được xây dựng trên nền tảng DBX Platform announcement từ tháng 9/2017, việc tích hợp mới này sẽ rút ngắn thời gian cập nhật các tập tin thiết kế, đưa các tập tin mới nhất vào quy trình làm việc AutoCAD giúp nhóm thiết kế cộng tác hiệu quả hơn.

- Sắp ra mắt tính năng mới: Native CAD previews on Dropbox
Dropbox đang nổ lực hỗ trợ chức năng xem trước các tập tin, chúng tôi đang mở rộng hỗ trợ cho AutoCAD, bắt đầu bằng các tệp .DWG, bằng cách tận dụng nền tảng phát triển Autodesk Forge. Điều này sẽ cho phép bạn quản lý các dự án để xác định, xem và ghi chú trực tiếp trên tập tin .DWG với Dropbox. Thành viên nhóm và khách hàng sẽ có thể xem các tệp được chia sẻ ngay cả khi họ không cài đặt AutoCAD hoặc Dropbox. Chúng tôi dự định cung cấp bản CAD Preview vào năm 2018 trong các gói đăng ký của Dropbox.

“Hợp tác công nghệ của chúng tôi với Dropbox thúc đẩy dịch vụ Web Forge và cung cấp trải nghiệm cộng tác liền mạch cho các khách hàng chung của chúng tôi. Sự tích hợp này loại bỏ thời gian lãng phí cho khách hàng của chúng tôi đang có như truy cập, xem lại và di chuyển dữ liệu từ công việc độc lập và làm việc nhóm.”—Amy Bunszel, SVP Design & Creation Products at Autodesk.- Làm việc với dữ liệu AutoCAD dù bạn ở bất cứ nơi đâu
Nhờ sự hợp tác mới này, bạn sẽ có quyền truy cập toàn bộ thư viện .DWG được lưu trữ trong Dropbox trên tất cả các thiết bị của bạn mà không cần giữ bản sao cục bộ hoặc lo lắng về việc giữ nguyên đồng bộ. Bạn sẽ có thể xem hoặc nhận xét về thiết kế tòa nhà mới nhất khi đang ở ngoài thực địa mà không cần phải vội quay lại máy tính của mình. Thêm vào đó, với sự tính năng xem trước các tệp .DWG trong Dropbox, việc chia sẻ các tệp CAD luôn là một điều quan trọng và người nhận của bạn sẽ có thể xem trên bất kỳ thiết bị nào mà không có hạn chế.

“AutoCAD là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất trong các chuyên ngành về kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng và sản xuất, và với hơn 1,5 tỷ tập tin .DWG lưu trữ trong Dropbox, chúng tôi đã xây dựng một trong những mạng lưới hợp tác lớn nhất của các tập tin thiết kế Autodesk trên thế giới.” Billy Blau, Giám đốc toàn cầu về Phát triển kinh doanh và Quan hệ đối tác của Dropbox cho biết. "Dropbox hỗ trợ cho các nhóm bằng cách làm cho nội dung hợp tác đơn giản và hiệu quả. Hợp tác công nghệ của chúng tôi với Autodesk là một bước tiến thú vị trong việc cung cấp các tính năng tiên tiến mà khách hàng của chúng tôi đã yêu cầu.

Hãy theo dõi và trải nghiệm các cải tiến khác sẽ được ra mắt trong năm 2018 cùng với sự phát triển và sự đổi mới bổ sung từ Dropbox và Autodesk.

nguồn: blogs.dropbox.com/business/2017/11/autod...utocad-previews-dwg/

Technical Support Team VietCAD
Đính kèm:
Last Edit: 1 năm 3 tháng trước Bởi admin.
Đăng ký thành viên để tham gia bình luận nhé các bạn